Thứ Năm, 5 tháng 9, 2013

Bia Hà Lan Bia La Trappe Blonde 6,5%


 Bia Hà Lan Bia La Trappe Blonde 6,5%


Bia Latrappe Blond
Bia Latrappe Blond
Quy cách: 8c/ Thùng

Blonde: có màu vàng nhạt, trong, thuộc loại bia dễ uống. Quy trình nấu bia sử dụng hoa đã sấy và xử lý, tạo cho bia có vị mềm mại, dư vị hơiđắng với hương thơm mát. Bia Blonde có nồng độ 6,5%.
Mô tả từ nhà sản xuất

Bia La Trappe được nấu theo công thức truyền thống của các thày tudòng Trappist ở  vùng Koningshoeven, Hà Lan sử dụng hoàn toàn cácnguyên liệu tự nhiên từ lúa mạch đến các loại men bia, hoa bia. Nướcdùng để nấu bia cũng được lấy từ nguồn nước địa phương. Quá trình lênmen được thực hiện với một loại men bia có phản ứng tốt nhất ở nhiệt độ18-20°C, đây là cách lên men được biết đến dưới khái niệm “lên men tốiđa”. Bia được đóng chai cùng với men sống và đường, cho phép bia tiếptục lên men trong chai để tạo ra hương vị đặc trưng nhất.
Bia La Trappe Blond là loại bia vàng được llên men ở mức độ cao. Bia mang vị hoa quả tươi mát và phảng phất vị đắng nhờ sự đóng góp của nhiềuloại hoa bia khác nhau.


***************
La Trappe is brewed in a traditional way, according to a recipedeveloped by the Trappist monks of Koningshoeven. Obviously, naturalingredients are used, such as hops, barley malt and yeast. The brewerygets the water for the beer from its own source. The yeasting process isdone with a type of yeast that is most active at 18 to 20 degreesCelsius. This type of yeasting is known as ‘top yeasting’. The beer isbottled with yeast and sugar, which allows La Trappe to continueyeasting in the bottle, so a unique aroma develops.
La Trappe Blondis a clear, sparkling Trappist beer with a high fermentation level.Fresh and fruity taste with a soft bitter aftertaste. The various typesof hops add an aromatic smell.

1 nhận xét: