Thứ Năm, 29 tháng 8, 2013

Bia Asahi Bom 2L

Bia Asahi Bom 2 lít

Kể từ khi ra mắt tại Nhật Bản vào năm 1987 như là người đầu tiên "KARAKUCHI" (khô) bia, ASAHI SUPER khô đã thiết lập một tiêu chuẩn mới trên thực tế trong sản xuất bia của Nhật Bản. Trong những năm qua SUPER khô tiếp tục expandits phổ biến trong khi cung cấp làm mới hương vị tốt uống niềm vui. Đằng sau sự nổi tiếng áp đảo của mình trong số những người bất kể tuổi tác, cũng như trong số những nhà hàng và các chuyên gia sâu sắc phân biệt hương vị tốt, nằm ​​trong câu chuyện của ba bí mật của SUPER khô:





Để làm cho bia khô SUPER, chúng tôi sử dụng một men hiếm, nấm men căng thẳng Asahi số 318, trong đó không chỉ mang lại quá trình lên men xuất sắc, nhưng tạo ra một mùi thơm phức tạp mà kết quả trong một hương vị thanh lịch và tinh vi và đảm bảo tinh khiết, sắc nét hương vị khô SUPER khô của, .

Men rất nhạy cảm với vi sinh vật, điều kiện của họ liên tục thay đổi trong suốt quá trình lên men. Tạo ra một môi trường tối ưu cho nấm men "làm công việc của họ tốt nhất" cho bia làm phụ thuộc vào công nghệ sản xuất bia của bia. Chúng tôi đang không ngừng phát triển các công nghệ mới để theo đuổi một tinh vi hơn, rõ ràng, KARAKUCHI hương vị.





Các lúa mạch chúng tôi sử dụng cho SUPER khô lựa chọn đúng phù hợp với hơn một trăm tiêu chí chúng tôi đã thiết lập cho thành phần này, bao gồm các loài ngũ cốc, nguồn gốc của nó, và các phương pháp nảy mầm. Chúng tôi có một mạng lưới thành lập các nhà cung cấp ngũ cốc trên thế giới người cộng tác với chúng tôi để hơn đáp ứng các tiêu chuẩn của chúng tôi.

Trong khi chỉ một lượng nhỏ của hoa bia tốt đắt tiền thường được sử dụng để thêm hương vị cho bia, chúng tôi sử dụng một số tiền xa hoa của họ để thực hiện mục tiêu của chúng ta về một sự cay đắng rõ ràng, nhưng thanh lịch trong SUPER khô. Sự lựa chọn này cũng thể hiện cam kết của chúng tôi để theo đuổi một tinh vi hơn, rõ ràng, KARAKUCHI hương vị.


Để có được tinh vi, hương vị rõ ràng của SUPER khô, chúng ta chú ý nghiêm ngặt để từng bước trong quá trình sản xuất để loại bỏ các mùi vị không mong muốn của các sản phẩm. Chúng tôi đã hoàn thiện các bí quyết để tạo ra các loại dịch nha (một chất lỏng ngọt làm từ nước và mạch nha) là thích hợp nhất cho hiệu quả lên men tối ưu. Ngoài ra, chúng tôi sử dụng một số công nghệ mới, bao gồm hệ thống băng tải đặc biệt mà không gây tổn hại mạch nha, cũng như các máy xay xát mà không ngâm hạt quá mức, do đó việc giữ hương vị không mong muốn và sở thích ra khỏi quy trình sản xuất.





Một công nghệ khác chúng tôi đã được hoàn thiện liên quan đến công tác phòng chống hương vị suy giảm càng nhiều càng tốt sau khi sản xuất. Này "công nghệ trong mơ" sẽ giúp giữ lại hương vị và hương vị tốt của bia tươi của chúng tôi thực hiện. Chúng tôi đã thành lập công nghệ này mà không sử dụng chất bảo quản, nhưng chỉ byleveraging các "quyền hạn" tự nhiên vốn có với các thành phần. Chúng tôi đã áp dụng thành công công nghệ này để sản xuất SUPER khô, mà đã chứng minh đóng góp rất lớn vào việc duy trì sắc nét của nó, tươi
hương vị.

Công nghệ và nhà máy bia của chúng tôi đang tiến từng ngày thông qua công việc của chúng tôi liên tục làm một nếm tốt SUPER khô. Mục tiêu không hề thay đổi kể từ khi ra mắt của siêu khô: mang tinh vi, rõ ràng, hương vị KARAKUCHI cho khách hàng trên toàn thế giới.
 
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét